Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Lương 1500 USD cho trợ lý của ‘sao’ trên Viber

Dàn sao Việt “khủng” vừa tham dự sự kiện ra mắt tính năng Public Chats của Viber phiên bản 5.1. Đây là tính năng hoàn toàn mới của Viber, giúp người dùng tìm kiếm, khám phá, trải nghiệm và chia sẻ những thông tin mình quan tâm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất trên thiết bị di động.


Đặc biệt, Public Chats được ví như một “ngôi nhà mới” để các nghệ sĩ cập nhật thông tin nóng hổi của mình mọi lúc mọi nơi và chia sẻ các thông tin đó cùng fans của mình.

ss

Chi Pu luôn cá tính và tạo dáng trẻ trung với màu trắng và màu tím hợp với background

ss

Kelbin Lei đến sớm và tò mò để được mau chóng tìm hiểu về chức năng mới của Viber Public Chats

Trong buổi ra mắt chính thức chức năng Public Chats, Viber cũng đồng thời khởi động cuộc thi “Tuyển trợ lý truyền thông xã hội”. Người dự thi sẽ có cơ hội trở thành “trợ lí truyền thông xã hội”, đảm nhiệm vai trò quản lý và xây dựng Public Chats trở thành “ngôi nhà mới” cung cấp mọi thông tin hậu trường, những câu chuyện chưa kể, hoặc những dự án nghệ thuật của người nổi tiếng cho fans theo dõi.

ss

Các ngôi sao chụp hình chung với người sáng lập, CEO của Viber toàn cầu - Talmon Marco

Đúng với tiêu chí “việc chất, lương cao”, người chiến thắng của cuộc thi sẽ trở thành “trợ lý truyền thông xã hội” của các nghệ sĩ và thương hiệu nổi tiếng trong vòng 1 tháng và được hưởng mức lương lên đến 1500 USD.

Nếu bạn muốn được làm việc chất, lương cao, và đồng hành cùng các thần tượng của mình, hãy nhanh tay tham gia cuộc thi “Tuyển trợ lí truyền thông xã hội”tại: http://goo.gl/forms/3Go2MUC9pr.
Tham khảo thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/ViberVietnamOfficial?fref=ts

1 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến